• Tiếng Việt
  • English
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng Quảng Nam quảng ngãi và Huế
Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng - Dịch vụ bảo vệ Thành Long
Dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng - công ty bảo vệ Thành Long
Dịch vụ bảo vệ Thành Long Đà Nẵng
Công ty bảo vệ - đội ngũ quản lý bảo vệ
Công ty bảo vệ - khen thưởng dịch vụ bảo vệ Thành Long
Dịch vụ bảo vệ Thành Long tại Đà Nẵng
Công ty bảo vệ Thành Long tại Đà Nẵng

Dịch vụ Bảo vệ

Tin tức & Sự kiện

Đà Nẵng thúc đầy hợp tác đầu tư với Morocco

 Ngày 7-7, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã tiếp ông Azzeddine Farhane, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Morocco tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ bày tỏ tin tưởng Đại sứ Azzeddine Farhane sẽ đóng góp thiết thực để quan hệ giữa hai nước nói chung và với Đà Nẵng nói riêng ngày càng tốt đẹp hơn. Hiện kim ngạch xuất khẩu của Đà Nẵng vào Morocco chưa đáng kể; kim ngạch xuất khẩu song phương năm 2016 đạt khoảng 45 nghìn USD, trong 6 tháng đầu năm 2017 mới chỉ đạt khoảng 23 nghìn USD. Do đó, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đề nghị Đại sứ tiếp tục là cầu nối thúc đẩy hợp tác song phương, góp phần tăng cường kết nối cộng đồng doanh nghiệp hai bên trong các lĩnh vực thương mại du lịch, tài chính, năng lượng…đặc biệt là những lĩnh vực Morocco có thế mạnh như bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đại sứ Azzeddine Farhane khẳng định Moroco là cửa ngõ vào thị trường Bắc Phi tương tự như Việt Nam cũng là cửa ngõ quan trọng để vào thị trường Đông Nam Á. Đây cũng là vùng đất của những di sản nổi tiếng và có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Đánh giá cao sự phát triển năng động của Đà Nẵng trong thời gian qua, Đại sứ Azzeddine Farhane cho rằng việc thành phố đăng cai Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) sẽ là cơ hội để thành phố tăng cường quảng bá hình ảnh và xúc tiến đầu tư. Đại sứ hy vọng trong thời gian tới, các doanh nghiệp Morocco và Đà Nẵng sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động nhằm tăng cường hiểu biết quan hệ hai bên, đồng thời đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong lĩnh vực kinh tế thương mại, du lịch…
(Nguồn http://danangcity.gov.vn)

VỆ SỸ THÀNH LONG
CHE LƯNG NHÀ DOANH NGHIỆP

Tại Đà Nẵng: 0236 3 700 833
Tại Quảng Nam: 0235.3.702.888
Tại Quảng Ngãi: 0255 858 1818
HOTLINE: 0903 538 778

Đối tác