• Tiếng Việt
  • English
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng Quảng Nam quảng ngãi và Huế
Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng - Dịch vụ bảo vệ Thành Long
Dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng - công ty bảo vệ Thành Long
Dịch vụ bảo vệ Thành Long Đà Nẵng
Công ty bảo vệ - đội ngũ quản lý bảo vệ
Công ty bảo vệ - khen thưởng dịch vụ bảo vệ Thành Long
Dịch vụ bảo vệ Thành Long tại Đà Nẵng
Công ty bảo vệ Thành Long tại Đà Nẵng

Dịch vụ Bảo vệ

Tin tức & Sự kiện

Dịch vụ Bảo vệ Trường học - Vệ sỹ Thành Long bắt trộm, góp phần giữ gìn ANTT tại KTX TrườngĐại học sư phạm Đà Nẵng

Vào lúc 07h30 ngày 26/10/2012, Hồ Anh – Chỉ huy mục tiêu Công ty DVBV Thành Long đang làm nhiệm vụ tại Khu ký túc xá Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng thì nhận được tin báo của đội trưởng tự quản ký túc xá báo có người lạ mặt đang ở khu hành lang Tầng 5 Nhà 1, đối tượng này có nhiều điểm khả nghi, Anh Hồ Anh cùng Bùi Lanh là đội tự quản Ký túc xá phối hợp mật phục và theo dõi hành động của y. Đúng như dự đoán đối tượng này đã đột nhập vào Phòng 509 Nhà 1 (Phòng sinh viên Lào) để lấy trộm một máy tính xách tay hiệu Sony.  Khi đối tượng  lấy xe đi tẩu thoát thì  bị  vệ sĩ Hồ Anh và anh Bùi Lanh bắt quả tang.

Sau quá trình đấu tranh, y đã khai nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình, đối tượng đã được hai “chiến sĩ” đưa về phòng làm việc Trường lập biên bản và lấy lời khai. Hiện Công an Phường Hòa Khánh Nam tiếp tục điều tra xử lý.

Trước đó Vệ sỹ Thành Long cũng theo dõi và bắt quả tang kẻ gian đột nhập vào Ký túc xá Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng trộm cắp tài sản của sinh viên, kẻ trộm bị bắt quả tang được giao cho công an phường Hoà Khánh Nam xử lý.

Tình hình trộm cắp tài sản của sinh viên nội trú ở Ký Túc xá các trường Đại học và cao đẳng đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã đến mức báo động, đặc biệt là sinh viên mới tựu trường, vụ việc đã được báo tuổi trẻ thông tin.

Qua sự việc trên đã gióng lên hồi chuông cảnh báo cho các sinh viên ở ký túc xá “mỗi người hãy biết tự giữ tài sản của riêng mình”.

VỆ SỸ THÀNH LONG
CHE LƯNG NHÀ DOANH NGHIỆP

Tại Đà Nẵng: 0236 3 700 833
Tại Quảng Nam: 0235.3.702.888
Tại Quảng Ngãi: 0255 858 1818
HOTLINE: 0903 538 778

Đối tác